Thư điện tử   |   Tin nội bộ   |   Liên hệ  |   Sitemap  |   English  
THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐH,CĐ NĂM 2019
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG [2/7/2]
            Nếu bạn yêu thích các khối ngành kỹ thuật xây dựng thì Trường Đại học Xây dựng Miền Trung là một trong những lựa xứng đáng dành cho các bạn
            Trường Đại học Xây dựng Miền Trung là trường công lập. Trải qua hơn 40 năm truyền thống đào tạo Nhà trường đã trở thành ngôi trường có chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng cho khu vực Miền Trung, Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung đất nước.
            Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh 08 ngành đại học và 04 ngành cao đẳng với 1100 chỉ tiêu. Hàng năm sinh viên của Trường tìm được việc làm chỉ sau khi tốt nghiệp 3 tháng, theo thống kê năm 2017 là 85%.
            Nhà trường cung cấp cho sinh viên chương trình đào tiên tiến, thiết kế theo hướng ứng dụng thích hợp với năng lực người học. Đội ngũ nhà giáo có trình độ cao, tâm huyết, nhiều kinh nghiệm, có cơ hội học tiếng Anh với giảng viên nước ngoài.
            Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị thí nghiệm và giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn trường đại học có quy mô. Sinh viên đuợc học tập ở khu giảng đường mới, khang trang, tiện nghi. Thư viện luôn được cập nhật nhiều nguồn học liệu phong phú, bổ sung nhiều loại sách, tài liệu đảm bảo nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên.
            Khuôn viên học tập sinh hoạt xanh, sạch, đẹp, wifi truy cập mọi địa điểm trong trường, sân cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, nhà thi đấu đa năng, ký túc xá 400 chỗ và nguồn nhà trọ giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.
            Trường Đại học Xây dựng Miền Trung luôn phấn đấu để trở thành trường đại học kỹ thuật đa ngành trọng điểm, trung tâm đào tạo uy tín ngang tầm với các trường đại học lớn trong cả nước và từng bước tiếp cận, hòa nhập với các trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Đến với Trường Đại học Xây dựng Miền Trung là đến với là ngôi trường học tập đề cao giá trị hợp tác và chia sẻ. Nhà trường luôn cố gắng tạo ra những tiền đề tốt đẹp nhất và luôn sẵn sàng chào đón các bạn đến học tập, nghiên cứu, cùng nhau phát triển vì một tương lai tốt đẹp.
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
 
THÔNG BÁO
 
Bộ GD-ĐT công bố đề thi tham khảo kỳ thi THPT quốc gia 2019

 
 


WEBLINK
 
Số lượng đang online: 21
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Phòng Quản lý Đào tạo- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (0257).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn